Diễn đàn Khám phá khoa học
Chào mừng đến Diễn đàn Khám phá khoa học
Bạn đang là khách viếng thăm. Vì vậy vui lòng đăng nhập hoặc đăng kí để sử dụng diễn đàn được tốt hơn và nhìn thấy được một số nội dung cần thiết

Khi tham gia vào diễn đàn bạn có thể viết bài, trao đổi kinh nghiệm, cùng khám phá với mọi người những điều hay, bổ ích về khoa học...,

Hãy chứng tỏ sự hiểu biết của bạn về Khoa học qua http://khampha.forumotion.com



 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

 
ĐĂNG TIN
Các tin, bài báo thuộc về khoa học, thiên văn,...
 
 
Về các lĩnh vực Tin học, vật lý, toán học, thiên văn.....
 
 
Tài liệu, ebook, đề thi, phần mềm hữu ích, video, ảnh khoa học....
 
Bookmark and Share|

Ích lợi của việc ăn bánh mỳ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:
Admin
Administrator

avatar


Giới tính : Nam
Số bài gửi Số bài gửi : 388
Coin Coin : 19505
Được cám ơn : 23
Đến từ Đến từ : Việt Nam
Tài sản :

Wed Oct 27, 2010 7:53 pm
Bài gửiTiêu đề: Ích lợi của việc ăn bánh mỳ

1. Cung cấp năng lượng

Hợp chất glucide trong bánh mỳ (55g trong 100g bánh mỳ) đem lại nguồn năng lượng bền lâu, giúp hạ đường huyết. Nếu ăn điểm tâm bằng bánh mỳ, bạn sẽ không bị đói bụng trước 11giờ trưa.

2. Ít chất béo

Chỉ giữ lại 1-2% lipide, bánh mỳ chứa axít béo không bão hoà có lợi cho cơ thể, giống axít linoleique đóng vai trò bảo vệ những căn bệnh tim mạch.

3. Chống táo bón

Bánh mỳ pha có chứa 10g chất sợi, trong 100g bánh mỳ nguyên chất chứa 7g, bánh mỳ dài (baguette) chứa khoảng 3-4g. Lượng chất sợi cơ thể chúng ta cần trong ngày là 25-30g, nhưng thường chúng ta chỉ được 15g.

4. Nuôi dưỡng cơ bắp

Bánh mỳ cung cấp chất proteincó nguồn gốc thực vật, ít béo, rất lý tưởng cho cơ bắp phát triển.

5. Giàu vitamin

Cuối cùng bánh mỳ đem lại vitamin B, chất magnesium, chất phốtpho, chất sắt, thích hợp cho sự phát triển cơ thể và chống lão hoá các tế bào. Bánh mỳ nguyên chất có chứa magnesium và vitamin E nhiều gấp ba lần so với bánh mỳ trắng.

(Sưu tầm)


__________________________________________________________

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.diendan.khamphakhoahoc.tk

Ích lợi của việc ăn bánh mỳ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

****************Hãy cùng chia sẻ với bạn bè bằng cách ****************
Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn đàn Khám phá khoa học :: Diễn đàn khoa học :: Sinh học-
Diễn đàn Khám phá khoa học - Phát triển bởi các thành viên của diễn đàn.
Admin: Hồ Vũ Thảo Hiền
Liên hệ: Email: hvthhien@gmail.com hoặc info@khamphakhoahoc.tk | Yahoo chat: hvthhien
Ghi rõ nguồn diendan.khamphakhoahoc.tk khi sao chép bài ở đây!
Diễn đàn | Trang tin |Cửa hàng | Thành viên | Lịch | Game ngẫu nhiên | Nghe nhạc | Tìm kiếm | Hỏi đáp
Free forum | Khoa học | Khác | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog